Học sinh trường THPT Ischool – Long An thích thú với chuyến tham quan HUTECH

Leave a Comment

125 học sinh trường THPT Ischool (Long An) vừa trải qua hành trình tham quan và khám phá vô cùng thú vị tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vào chiều ngày 05/01/2017. 


Đây là hoạt động nằm trong chương trình Campus Tour “Welcome to HUTECH”, được Nhà trường duy trì tổ chức hàng năm, nhằm đồng hành cùng các bạn học sinh trước ngưỡng cửa chọn trường – chọn ngành.

Hào hứng, thích thú, bất ngờ và hoàn toàn hài lòng với những đón tiếp nồng hậu, chuyên nghiệp của HUTECH chính là cảm nhận chung của quý thầy cô và tất cả các bạn học sinh Ischool khi đến với Trường.
 
Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech
Hào hứng trải nghiệm tại phòng tập GYM

Điểm đến đầu tiên của các bạn trong hành trình là Phòng tập GYM. Tại đây, các bạn đã thỏa sức khám phá và dùng thử các dụng cụ tập luyện hiện đại và đa dạng nơi đây. Sau ấn tượng đầu tiên này, các bạn tiếp tục đón nhận thêm bất ngờ mới khi hòa mình vào không gian của âm nhạc sôi động tại Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật. Có thể nói, phòng tập vũ đạo, phòng Studio, phòng thu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ hiện đại nơi đây đã khiến các bạn không thể rời mắt.
 
Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech
Nghe giới thiệu về Trung tâm văn hóa nghệ thuật HUTECH

Phòng Thí nghiệm của Khoa Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường, Phòng thực hành Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn của Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Bếp thuộc chương trình cử nhân Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống quốc tế, HUTECH Bank, Xưởng may của Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật, Hệ thống phòng học PD (Project Design) của Viện Công nghệ Việt – Nhật và Thư viện Trung tâm HUTECH lần lượt là những điểm tham quan tiếp theo của đoàn.

Qua các điểm dừng chân này, các bạn được tận mắt chiêm ngưỡng khu vực học tập và thực hành của sinh viên HUTECH, đồng thời cũng được thấy những sản phẩm mà sinh viên HUTECH thực hiện tại đây. Đó là không gian nuôi cấy mô, khu thử nghiệm đồ ăn, thức uống, các chế phẩm sinh học; nếm thử các loại coctail, “mục sở thị” công việc pha chế, tham quan bếp ăn, khu buồng, bar, lễ tân; tham quan “hệ thống ngân hàng thu nhỏ” tại HUTECH Bank.

 
Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech

Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech

Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech

Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech

Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech
Học sinh Ischool vô cùng ấn tượng với cơ sở vật chất và môi trường học tập năng động tại HUTECH

Bên cạnh đó, các bạn cũng đã được trải nghiệm không gian học tập hiện đại tại hệ thống phòng học Thiết kế dự án (Project Design) của sinh viên chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản HUTECH. Điểm đến cuối cùng của các bạn tại tour tham quan chính là Thư viện “sắc màu” của HUTECH. Tại đây, các bạn hoàn toàn thích thú trước phong cách tự học, tự nghiên cứu đầy say mê của các anh chị sinh viên. Đặc biệt, không gian đa sắc màu, rộng rãi của Thư viện tiếp tục “hút”sự quan tâm của các bạn. Một số bạn học sinh Ischool còn hào hứng quay phim và chụp hình toàn bộ chuyến hành trình khám phá HUTECH nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp khi đến với Trường.

 
Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech

Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech

Hoc-sinh-ischool-long-an-thich-thu-voi-chuyen-tham-quan-hutech
 Chăm chú đọc thông tin về Trường, lắng nghe giới thiệu từ thầy cô hướng dẫn và cũng không quên đặt nhiều câu hỏi liên quan đến ngành nghề, điều kiện tuyển sinh, phương pháp học đại học,... đến ban tuyển sinh của HUTECH


Chuyến tham quan của đoàn học sinh Ischool đến HUTECH khép lại với thật nhiều niềm vui và ấn tượng đẹp về môi trường năng động, hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng sự thân thiện của Trường. Hy vọng, từ những trải nghiệm đã có tại HUTECH và những thông tin tuyển sinh thiết thực vừa được cung cấp sẽ là hành trang hữu ích góp phần định hướng tương lai cho tất cả các bạn tại mùa tuyển sinh năm nay.

 
Tính riêng tháng 12/2016, HUTECH đã chào đón 06 đoàn học sinh THPT đến tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường học tập và cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2017 tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường. Đó là các đoàn đến từ 2 tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp, gồm: THPT DTNT Vĩnh Châu, THPT Phú Tâm, THCS&THPT Khánh Hòa, THPT Trần Văn Bảy, THPT Ngọc Tố (Sóc Trăng) và THPT Cao Lãnh 1 (tỉnh Đồng Tháp).

Bước sang tháng 01/2017, Ischool tỉnh Long Anh là đoàn tham quan đầu tiên đến với HUTECH. Trong 02 ngày tới (06, 08/01/2017), HUTECH sẽ tiếp tục chào đón thêm 04 đoàn học sinh đến từ các trường THPT An Ninh (Sóc Trăng), THPT Tân Thạnh (Sóc Trăng), THPT Đoàn Văn Tố (Sóc Trăng), THPT Nguyễn Khuyến (Sóc Trăng) đến tham quan Trường. Như vậy, tính đến ngày 08/01/2017, Campus Tour “Welcome to HUTECH” đã tiếp đón khoảng trên 1.600 học sinh.

Từ sự khởi động ấn tượng và thành công tại những đợt đón tiếp đầu tiên này, hứa hẹn, chuỗi Campus Tour “Welcome to HUTECH” năm 2017 sẽ diễn ra liên tục, hồ hởi và giúp các bạn học sinh lớp 12 vươn đến giấc mơ Đại học một cách có định hướng và dễ dàng hơn.

 
Đồng hành cùng mùa tuyển sinh 2017, chương trình Campus Tour “Welcome to HUTECH” hân hoan chào đón phụ huynh, các em học sinh THPT có nhu cầu đến tham quan và tìm hiểu về trường. Thông tin liên hệ tham quan HUTECH, quý thầy cô vui lòng liên hệ về HUTECH qua số điện thoại (08) 5445 2222 hoặc email: tuyensinh@hutech.edu.vn.


Tin: Kim Thoa
Hình ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0 nhận xét:

Đăng nhận xét